รายละเอียดการให้บริการจากทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone

ข้อมูลทั่วไป ระบบคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ระบบเครือข่ายเบื้องต้น
สำหรับผู้เริ่มต้นในการทำความเข้าใจระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเครือข่ายแบบสาย และไร้สาย

รายละเอียดการให้บริการจากทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone

โพสต์โดย sys2u เมื่อ พุธ 09 ก.ย. 2009 3:58 pm

รูปภาพ รายละเอียดการให้บริการจากทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone
บทความสำหรับ: สมาชิกเว็บบอร์ด Xpert Zone และลูกค้า SYS2U.COM ทุกท่าน
โดย ทีมงานบริการด้านเทคนิค SYS2U.COM Xpert Zone


 • สวัสดีครับผม เนื่องจากปัจจุบันได้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนเกี่ยวกับการให้บริการเว็บไซต์ SYS2U.COM ดังนั้นทีมงานบริการด้านเทคนิค SYS2U.COM Xpert Zone ขอแจ้งรายละเอียดการให้บริการด้านเทคนิคดังรายละเอียดต่อไปนี้ครับ :D

  1. บริการเว็บบอร์ด SYS2U.COM Xpert Zone เป็นบริการฟรี ! สำหรับทุกท่านที่ต้องการแชร์ข้อมูลวิธีการแก้ไขปัญหา และแบ่งปันความรู้ด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่าย, โทรศัพท์ไอพี ฯลฯ โดยทุกท่านจะต้องสมัครสมาชิก จากนั้นท่านจะสามารถโพสคำถาม-คำตอบ ตามหมวดหมู่ที่ทีมงานได้จัดแบ่งกลุ่มไว้ครับ

  2. ทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ Linksys Thailand ครับ เราเป็นทีมงานบริการด้านเทคนิคของ SYS2U.COM ผู้จัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ที่ต้องการแบ่งปันข้อมูลด้านเทคนิคเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายอยู่ภายในเว็บไซต์เท่านั้นครับ ในกรณีที่ท่านต้องการติดต่อ Linksys Thailand ท่านสามารถติดต่อศูนย์บริการได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 001-800-12-0665750

  3. SYS2U.COM Xpert Zone มีนโยบายคงความเป็นกลางในการให้คำแนะนำด้านเทคนิคของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งทีมงานพยายามทดสอบผลิตภัณฑ์จากการใช้งานจริงเป็นหลัก เพื่อที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องของผลิตภัณฑ์แก่สมาชิกมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นทีมงานไม่ส่งเสริมการโพสข้อความเปรียบเทียบ หรือโจมตีระหว่างผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด โดยสมาชิกจะต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุดครับ :D

  4. สำหรับทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ SYS2U.COM สามารถรับบริการด้านเทคนิคโดยตรง ผ่านช่องทาง Email, Phone, Remote Support โดยแจ้ง Serial Number ของอุปกรณ์ที่ต้องการรับบริการกับเจ้าหน้าที่ได้ทันทีครับ / 086-378-2262

  5. SYS2U.COM จำหน่ายสินค้าและบริการผ่านข่องทางออนไลน์ และ สาขาย่อยซีคอนสแควร์ ชั้น B1 เท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าและบริการผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือไปจากนี้ครับ

  6. ทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหว โปรโมชั่น และสินค้าใหม่ ได้ 2 ช่องทาง : Twitter http://twitter.com/SYS2U , RSS Feed SYS2U Feed


  ขอบคุณมากครับผม :D
SYS2U.COM 24-Hour Online IT Store
ซิสทูยู เฟสบุ๊ค - http://www.facebook.com/SYS2UOnline

ภาพประจำตัวสมาชิก
sys2u
Administrator
 
โพสต์: 4716
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 30 ก.ย. 2008 12:35 pm
ที่อยู่: SYS2U.COM Bangkok, Thailand.

Re: รายละเอียดการให้บริการจากทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone

โพสต์โดย shezi เมื่อ เสาร์ 02 ก.พ. 2013 1:47 pm

I like this forum, amazing and very informative,
=== solitaire ===
shezi
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 02 ก.พ. 2013 1:15 pm

Re: รายละเอียดการให้บริการจากทีมงาน SYS2U.COM Xpert Zone

โพสต์โดย Liza2 เมื่อ พฤหัสฯ. 13 มิ.ย. 2013 1:37 pm

บริการเว็บบอร์ด SYS2U.COM Xpert Zone เป็นบริการฟรี ! สำหรับทุกท่านที่ต้องการแชร์ข้อมูลวิธีการแก้ไขปัญหา และแบ่งปันความรู้ด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่าย, โทรศัพท์ไอพี ฯลฯ โดยทุกท่านจะต้องสมัครสมาชิก จากนั้นท่านจะสามารถโพสคำถาม-คำตอบ ตามหมวดหมู่ที่ทีมงานได้จัดแบ่งกลุ่มไว้ครับ
*Play Online Free solitaire Game Visit site solitairewithbuddies.com Play Free Klondike Classic Solitaire Card Games For more Details*.
Liza2
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 13 มิ.ย. 2013 1:12 pm


ย้อนกลับไปยัง ข้อมูลทั่วไป ระบบคอมพิวเตอร์เบื้องต้น ระบบเครือข่ายเบื้องต้น

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron